Công ty vận hành

AZ STAFF được thành lập tại Shinjuku , Tokyo vào năm 2011 như một công ty điều phối chuyên về lái xe . Tại Nhật Bản , số lượng chi nhánh đã phát triển tới 45 chi nhánh , chiếm No.1 trong lĩnh vực điều động lái xe . Hiện tại , chúng tôi đang tham gia chuyển hướng sang lĩnh vực điều dưỡng , hộ lí , nuôi dưỡng trẻ em , giới thiệu việc làm cho du học sinh và dự án kinh doanh phái cử .


● Trong bối cảnh thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng tại Nhật Bản ,để đáp ứng nhu cầu của các công ty dự kiến kết hợp trong tương lai , chúng tôi đã thành lập chi nhánh AZSTAFF tại Việt Nam .
● Tận dụng những bí quyết được trau dồi từ việc công tác phái cử và giới thiệu việc làm . Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyển dụng , đại diện hành chính , hợp đồng sản xuất cho các công ty tại Việt Nam . Song song đó , chúng tôi còn hỗ trợ ứng viên tìm được công việc và môi trường phù hợp để phát triển kỹ năng của bản thân một cách tốt nhất . Với ý tưởng cung cấp dịch vụ mang đến sự hài lòng từ A tới Z , chúng tôi mong muốn đóng góp cho Nhật Bản và Việt Nam bằng cách giảm bớt gánh nặng trong công việc tuyển dụng , tạo ra giá trị việc làm mới và cung cấp các giải pháp toàn diện để các công ty có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của các quý công ty .