Tập Đoàn AZ STAFF

🌸Tháng 8.2011, AZ STAFF đã khởi nghiệp ở lĩnh vực nhân sự với dịch vụ giới thiệu tài xế xe tải ở Tokyo. Với phương châm tạo ra sự liên kết giữa người với người – một sự tồn tại không thể thiếu trong lĩnh vực nhân sự, AZ STAFF đã vươn lên mạnh mẽ và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

🌸Tháng 7.2014, nhận thấy vai trò quan trọng của các công ty nhân sự trước sự thiếu hụt lao động trầm trọng đang ảnh hưởng đến nền kinh tế của Nhật, AZSTAFF đã quyết định phát triển thêm ba dịch vụ:

1. Nhân viên điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi
2. Bảo mẫu chăm sóc trẻ em
3. Đào tạo và phái cử lao động nước ngoài

🚀Nhờ vào sự tin tưởng của công ty đối tác cũng như các ứng viên, AZ STAFF đã nhận được số lượng đăng ký vượt trội lên đến hàng chục triệu ứng viên.Với số lượng ứng viên này công ty đã có thể đáp ứng nhu cầu cho các công ty khách hàng trên toàn quốc. Giờ đây, AZ STAFF đã thực sự trở thành một công ty không thể thiếu trong lĩnh vực nhân sự, mang lại sự thỏa mãn cho cả khách hàng và người lao động.

🚀Tháng 6.2018, AZ STAFF đã quyết định thành lập chi nhánh nước ngoài đầu tiên tại #Việt_Nam với dịch vụ tìm kiếm và cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam.

🌸Nhằm tạo ra sự kết nối giữa các ứng viên và nhà tuyển dụng, #AZSTAFF_VN luôn cố gắng hết mình để ứng viên có thể tìm được công việc phù hợp nhất và ngược lại nhà tuyển dụng có thể chọn được ứng viên mà họ hài lòng nhất. Đến với chúng tôi các doanh nghiệp có thể hoàn toàn an tâm về ứng viên. Trước khi phỏng vấn chính thức, công ty sẽ tiến hành phỏng vấn sơ bộ với đội ngũ phỏng vấn chuyên nghiệp. Mỗi ứng viên được giới thiệu đều là sự chân thành mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng.

🚀Tính đến nay, công ty đã từ #Tokyo lan tỏa khắp nước Nhật với 47 chi nhánh được thành lập và phục vụ nhu cầu lao động cho hầu hết các tỉnh thành tại Nhật với khoảng 300 nhân viên và 100.000 ứng viên đăng ký. Riêng AZSTAFF VN đã mang đến sự kết nối với hơn 80 công ty và khoảng hơn 2000 ứng viên chất lượng cao. Nhận được sự hài lòng của các bạn cũng chính là vinh hạnh của chúng tôi.

“Chất lượng đến từ sự tận tâm”