Halloween

Halloween ở Nhật không hề rùng rợn như các nước phương Tây . Trái lại , Halloween ở Nhật cực kỳ vui nhộn , đường phố trở thành sàn diễn thời trang của giới trẻ . Cũng giống với Việt Nam , Halloween tại Nhật vui nhiều hơn là sợ . Dưới đây là 4 điều lạ vào ngày Halloween tại Nhật Bản !
A.    Không có Trick and Treat
Ở phương Tây , các bạn nhỏ sẽ gõ cửa xin kẹo , ở Nhật lại hiếm khi thấy trò “ Trick or Treat “ này . Có thể do văn hóa Nhật tránh sự làm phiền , điều này đồng nghĩa tại Nhật ít được trẻ em hưởng ứng . Thay vào đó , các bạn trẻ hóa than vào các nhân vật hoạt hình , và món quà lớn nhất của các bạn là chuyến đi chơi tại Disneyland .
B.    Hóa trang cosplay
Cosplay chính là điểm nhấn của Halloween ở Nhật . Nhiều ý tưởng hóa trang thú vị được các bạn trẻ nghĩ ra đúng chất cosplay .
C.     Halloween tại Disneyland
Vào dịp Halloween hàng năm , Disneyland được đổi áo các khu vui chơi bằng hình dáng bí ngô ,.
D.    Halloween trên tàu điện
Các đoàn tàu tại Nhật cũng biến hình từ lớp trang trí bên ngoài đến trong tàu . Không khí Halloween ngập tràn khoang tàu bởi các nhân vật hoạt hình vui nhộn , bạn sẽ bắt gặp nhiều bạn cosplay trông rất thú vị .
Halloween ở Nhật đã phát triển từ một chiến dịch quảng bá thương mại đơn giản thành một trong những lễ hội lớn nhất và sôi động nhất trong năm . Vào tháng 10 hàng năm , các bữa tiệc lớn , các lễ hội hóa trang ấn tượng cùng những sự kiện thú vị đều được tổ chức .
#Halloween #Japan #scare #funnytime #aki

最新情報をチェックしよう!