Bảo tàng Tokyo Trick Art Museum – thế giới của những “ cú lừa “ thị giác

Nước Nhật có vô số bảo tàng theo nhiều chủ đề khác nhau và được rất nhiều người quan tâm . Trong số đó , Tokyo Trick Art Museum là địa điểm khá nổi tiếng với những không gian 3D “ ảo ma Lazada “ .
Vị trí : Tọa lạc tại khu Odaiba của Tokyo . Bảo tàng có vị trí nằm tại trung tâm nên việc di chuyển đến đây khá dễ dàng .


Bảo tàng nghệ thuật với những hình vẽ được lấy cảm hứng từ thời kỳ Edo . Đến đây bạn sẽ như du hành vượt thời gian , trở về thời kỳ phong kiến của nước Nhật xa xưa .
Tất cả những tác phẩm , hình ảnh tranh nghệ thuật đều được vẽ trên tường , sàn nhà . Điểm độc đáo ở đây là nhìn từ nhiều góc độ khác nhau bạn sẽ thấy những hình ảnh này được thể hiện với công nghệ ảo giác kỳ diệu . Những hình ảnh như nổi lên khỏi mặt đất , bức tường để bước ra thế giới thật


Ngoài việc tham quan những bức hình 3D , bạn còn có thể tìm hiểu thêm về nghệ thuật vẽ tranh 3D , những điều thú vị về văn hóa dân gian Nhật Bản , những hình ảnh và các câu chuyện về thời kỳ Edo . Đến đây , bạn sẽ không chỉ được chụp hình , được vui chơi mà còn có nhiều kiến thức hữu ích . Chính vì vậy , đây là một địa điểm đến không thể bỏ qua khi đến Tokyo !

最新情報をチェックしよう!